TrendThoiTrang

Chúng tôi sẽ sử dụng công cụ PayPal & SendOwl để tiến hành thanh toán và tải về. PayPal hiện chấp nhận thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng (credit card) và thẻ ghi nợ (debit card) của hầu hết các loại thẻ thanh toán quốc tế (VISA, MASTERCARD, JCB…) để tiến hành việc thanh toán. Bạn không nhất thiết phải sở hữu hoặc tạo mới một tài khoản PayPal để thanh toán. Nhưng bạn cần có một tài khoản email để nhận link tải về các báo cáo đã chọn mua, sau khi hoàn tất việc thanh toán.

Việc bảo mật được chúng tôi đặc biệt quan tâm, đó cũng là lý do chúng tôi lựa chọn các phương thức thanh toán quốc tế và giao dịch của PayPal & SendOwl.

Để thực hiện việc thanh toán, bạn có thể chọn 1 trong 3 cách thức như sau:

 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng (credit card)
 • Thanh toán bằng thẻ ghi nợ (debit card)
 • Thanh toán bằng tài khoản PayPal (đã có sẵn hoặc tạo mới)

Sau đây là các bước cụ thể để chọn mua, thanh toán và tải về các báo cáo TRENDTHOITRANG:

 1. Vào mục Báo Cáo chọn mục Đặt Mua, rồi chọn gói báo cáo mà bạn cần, nhấp vào nút thực hiện giao dịch.
 2. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang web để cung cấp các thông tin đơn hàng, bạn cần điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu (họ tên và email) và kiểm tra lại chính xác gói báo cáo mình đã chọn, sau đó nhấp vào nút TIẾP TỤC THANH TOÁN (CONTINUE TO PAYMENT).
 3. Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web để chọn phương thức thanh toán PayPal, hãy nhấp vào nút HOÀN TẤT ĐẶT HÀNG (COMPLETE ORDER) mà không phải lựa chọn gì cả (do hiện tại, chúng tôi mới chỉ sử dụng một phương thức thanh toán duy nhất là PayPal vì tính an toàn và bảo mật cho khách hàng). Khi này, bạn sẽ được chuyển hướng tự động đến trang kế tiếp để tiếp tục tiến hành thủ tục thanh toán. Có hai cách: Cách 1: Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản PayPal và tiến hành thanh toán qua PayPal. Hoặc Cách 2: Trường hợp chưa có tài khoản PayPal, bạn có thể chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng (credit card) hoặc thẻ ghi nợ (debit card) như VISA, MASTERCARD… bằng cách nhấn nút THANH TOÁN BẰNG THẺ (PAY WITH DEBIT OR CREDIT CARD). 
 4. Kế tiếp, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán của PayPal và điền các thông tin thanh toán được yêu cầu rồi nhấn nút TIẾP TỤC (CONTINUE) để hoàn tất việc thanh toán.
 5. Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến một trang web để truy cập và tải về các báo cáo vừa mua. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được email thông báo tự động nhằm xác nhận việc thanh toán có đính kèm một đường dẫn để truy cập và tải các báo cáo này.

TRENDTHOITRANG khuyến khích việc sử dụng theo gói để đảm bảo lượng thông tin và dữ liệu tổng quát, đầy đủ, nhất quán và cập nhật sớm nhất cho việc sử dụng làm cơ sở cho quá trình tư duy thiết kế hoặc ra quyết định kinh doanh. Ngoài ra, mua theo gói TTT, đặt trước hoặc đăng ký theo năm cũng sẽ giúp tiết kiệm hơn về chi phí.

Để hình dung một báo cáo TRENDTHOITRANG có nội dung như thế nào, bạn có thể truy cập báo cáo mẫu SS24 TRENDTHOITRANG. Mỗi báo cáo khi được giao dịch sẽ được xuất bản với tên, địa chỉ email và mã số giao dịch của người mua.

Giới hạn tải về tối đa cho mỗi đường link nhận được qua email là ba (03) lần, trong một (01) ngày. Trong trường hợp gặp khó khăn hoặc cần hỗ trợ về vấn đề này, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua email contact@trendthoitrang.com.

Bạn có thể truy cập đường link để tải báo cáo về máy trong vòng một (01) ngày kể từ thời điểm nhận được đường link qua email. Trong trường hợp gặp khó khăn hoặc cần hỗ trợ về vấn đề này, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua email contact@trendthoitrang.com.

Có, các báo cáo TrendThoiTrang được thiết kế để truy cập ở mọi nơi. Tuy nhiên cần lưu ý rằng mỗi đường dẫn sẽ bị giới hạn về thời gian và số lần truy cập (xem nội dung bên trên), do vậy bạn nên tải ngay các báo cáo đã mua về máy để thuận tiện cho việc lưu trữ & sử dụng về sau. Lưu ý, chỉ sử dụng báo cáo đúng với người dùng đã đăng ký và KHÔNG chia sẻ, phát tán hoặc bán lại cho người khác (xem thêm các mục bên dưới về vấn đề này).

Có hai cách để tải về các báo cáo vừa mua:

Cách 1: Sau khi thanh toán, bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến một trang web để tải các báo cáo vừa mua.

Cách 2: Sau khi hoàn tất giao dịch, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi đến bạn một email xác nhận và cung cấp cho bạn một đường dẫn để truy cập và tải về các báo cáo vừa mua.

Bạn có thể tải về để lưu trong máy tính hoặc điện thoại di động để tiện cho việc sử dụng. Lưu ý bạn sẽ có giới hạn về thời hạn truy cập đường dẫn và giới hạn về số lần được tải về (xem thêm câu hỏi và trả lời bên trên).

Mỗi giao dịch mua có giá trị sử dụng cho một (01) người dùng duy nhất và KHÔNG chia sẻ báo cáo đã mua dưới bất cứ hình thức nào (bao gồm nhưng không giới hạn các phương thức như: chia sẻ qua email, đăng tải lên clouds & chia sẻ đường dẫn tải về, chia sẻ tệp tin qua bluetooth hoặc airdrop…, in ấn, đăng tải hoặc phát tán, xuất bản hoặc bán lại cho người khác) dù là với mục đích thương mại hoặc phi thương mại.

Mỗi báo cáo khi được giao dịch sẽ được xuất bản với các thông tin gồm tên, địa chỉ email của người mua và mã số giao dịch. Do vậy, chúng tôi có thể nhận biết được báo cáo nào đang được phát tán (nếu có) cho những mục đích không được phép.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp hoặc tổ chức (công ty, trường học, học viện, trung tâm đào tạo) có nhu cầu mua báo cáo cho nhiều người sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây để có chính sách sử dụng và mức phí riêng.

Không. Như đã nói ở trên, người mua và sử dụng báo cáo được khuyến cáo KHÔNG chia sẻ dưới bất cứ hình thức nào (bao gồm nhưng không giới hạn các phương thức như: chia sẻ qua email, đăng tải lên clouds & chia sẻ đường dẫn tải về, chia sẻ tệp tin qua bluetooth hoặc airdrop…, in ấn, đăng tải hoặc phát tán, xuất bản hoặc bán lại cho người khác) dù là với mục đích thương mại hoặc phi thương mại.

Bạn có thể:
 • Sử dụng các báo cáo TRENDTHOITRANG cho mục đích tham khảo nhằm lên ý tưởng hoặc lập kế hoạch trong việc sử dụng (đối với các cá nhân thời trang, ví dụ: influencers muốn hiểu rõ xu hướng thời trang để xây dựng hình ảnh dẫn đầu thời trang cho cá nhân trên mạng xã hội) hoặc thiết kế và kinh doanh sản phẩm thời trang (đối với các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và/hoặc thương mại thời trang).
 • Sử dụng các báo cáo TRENDTHOITRANG theo đúng đối tượng đã mua (bạn là người mua và cũng chính là người duy nhất sử dụng nó).
 • Nếu hài lòng với báo cáo, có thể chia sẻ hoặc giới thiệu với bạn bè về TRENDTHOITRANG.com.
 • Gửi email đến contact@trendthoitrang.com nếu có thắc mắc hoặc cần trợ giúp. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ!
Vui lòng KHÔNG:
 • Chia sẻ nội dung các báo cáo TRENDTHOITRANG với bất kỳ ai khác, trực tuyến lẫn ngoại tuyến, dù là với mục đích thương mại hoặc phi thương mại (xem thêm chi tiết tại mục 8 và 9 bên trên).
 • Đưa nội dung các báo cáo TRENDTHOITRANG vào các sản phẩm của bạn: báo cáo này chỉ để sử dụng làm tài liệu tham khảo cho công việc của bạn.